PDF 500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh – Cô Trang Anh

500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh Cô Trang Anh

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh PDF 500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh – Cô Trang Anh miễn phí. Đây là tài liệu tổng hợp các bài luyện đọc hiểu điền tiếng anh do cô Trang Anh biên soạn mà các bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu PDF 500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh – Cô Trang Anh

Cuốn sách “500 Bài Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh” là sản phẩm của tác giả Cô Trang Anh, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực học tiếng Anh và đã viết nhiều cuốn sách được công chúng biết đến. Cô Trang Anh là một giáo viên có kinh nghiệm, đã dạy tiếng Anh luyện thi đại học và THPT Quốc gia trong suốt 10 năm qua.

Tài liệu PDF 500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh – Cô Trang Anh gồm hơn 1000 trang tổng hợp các bài luyện đọc hiểu điền tiếng anh và đap án. Cuốn sách được biên soạn giúp các bạn học sinh nắm được các dạng câu hỏi và cách làm cụ thể với từng dạng câu hỏi cụ thể. . Cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu quý báu về dạy ngữ pháp tiếng anh dành cho các bạn học sinh bởi nó giúp các bạn định hướng ôn tập, và giúp tối ưu hóa quá trình học tập.

Nội dung tài liệu:

Cuốn sách được cấu trúc như sau: Cuốn sách được chia làm 2 phần

Phần I. HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TẬP ĐỌC HIỂU – ĐỌC ĐIỀN.

  • Mục tiêu của phần này là giúp các học sinh hiểu rõ cấu trúc và nội dung của dạng bài đọc hiểu – đọc điền, đồng thời nắm vững các dạng câu hỏi thường gặp và cách giải từng loại câu hỏi.
  • Bằng cách phân tích và so sánh 51 bài đọc từ đề thi minh họa và chính thức môn Tiếng Anh các năm 2017, 2018 và 2019, chúng tôi mong muốn hỗ trợ học sinh có hướng tiếp cận đúng đắn đối với phương pháp học tập và nắm vững những kiến thức cốt lõi cần chuẩn bị cho loại bài tập này.

Phần II. CÁC BÀI ĐỌC ĐIỀN – ĐỌC HIỂU THEO CHỦ ĐỀ:

  • Phần này bao gồm 39 chủ đề và 450 bài tập, bao quát toàn bộ chương trình học phổ thông và các chủ đề thường gặp trong kỳ thi. Mỗi chủ đề được chia thành hai loại bài tập: đọc điền và đọc hiểu, với độ khó từ 5 câu hỏi ban đầu đến 8 câu hỏi sau, phù hợp với các mức độ nhận thức, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
  • Ngoài ra, mỗi bài tập cũng có đáp án chi tiết, tập trung vào những kiến thức quan trọng và kỹ năng giải các loại câu hỏi khác nhau. Cuối mỗi bài tập, chúng tôi cung cấp phần dịch bài và tổng hợp từ vựng và cấu trúc của bài để giúp học sinh củng cố từ vựng theo chủ đề và tự tin hơn khi đối mặt với các đọc hiểu khác cùng chủ đề.

Đối tượng học sách

  • Dành cho học sinh, sinh viên.
  • Dành cho giáo viên dùng làm tư liệu giảng dạy, tham khảo.
  • Học sinh ôn thi THPTQG, luyện thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10.
  • Học sinh, sinh viên, người đi làm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Xem trước tài liệu

Tải PDF 500 Bài luyện đọc hiểu điền tiếng Anh – Cô Trang Anh

Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại link bên dưới.

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Tài liệu môn Tiếng anh

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án xử lý hợp lý nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://shope.ee/7zmJS9YO7p