Đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tham khảo số 05

Đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tham khảo số 05

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh Đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội HSA tham khảo số 05 và đáp án chi tiết miễn phí. Đây là tài liệu giúp các bạn có thể tiếp cận gần gũi hơn với bài thi này.

Giới thiệu Đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội

Đề thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội (HSA) được chia thành ba phần để đánh giá khả năng của thí sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi phần thi đều có đặc điểm và thời gian làm bài khác nhau.

Phần 1 của đề thi tập trung vào tư duy định lượng, trong đó bao gồm môn Toán học với 50 câu hỏi và thời gian làm bài là 75 phút. Phần này kiểm tra khả năng xử lý các vấn đề toán học và logic của thí sinh.

Phần 2 là phần tư duy định tính, tập trung vào môn Ngữ văn và Ngôn ngữ. Gồm 50 câu hỏi, thí sinh có 60 phút để giải quyết. Đây là bài kiểm tra khả năng hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và chính xác.

Phần 3 của đề thi tập trung vào lĩnh vực Khoa học, bao gồm cả mảng Tự nhiên và Xã hội. Với 50 câu hỏi, thí sinh có 60 phút để hoàn thành. Phần này đánh giá kiến thức về các môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học và các kiến thức xã hội.

Tổng cộng, đề thi gồm 150 câu hỏi chấm điểm, trong đó có 132 câu hỏi trắc nghiệm với bốn lựa chọn và 15 câu hỏi điền đáp án. Các câu hỏi thử nghiệm không tính điểm có thể xuất hiện trong mỗi phần, làm tăng thêm độ khó và thời gian làm bài có thể kéo dài 2-4 phút.

Phân bố kiến thức trong phần 1 và 2 được xác định theo chương trình học của các lớp từ 10 đến 12. Trong khi đó, phần 3 có phân bố kiến thức khác nhau, với 30% từ chương trình lớp 11 và 70% từ chương trình lớp 12. Điều này nhằm đảm bảo rằng thí sinh cần phải nắm vững và áp dụng kiến thức từ các khối học khác nhau để đạt kết quả cao trong bài thi.

Xem trước đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tham khảo số 05

Tải Đề thi đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tham khảo số 05

Tải đề thi

TẢI TÀI LIỆU

Tải đáp án

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Thi đánh giá năng lực – ĐHQGHN

– Nhóm facebook: Góc ôn thi đánh giá tư duy – ĐGNL – THPTQG: https://www.facebook.com/groups/onthidaihoc.tlot

– Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/qjlgvy173

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để được xử lý

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *