Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10 (Toán, Lí, Hoá, Anh)

Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10 (Toán, Lí, Hoá, Anh)

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh lớp 10 ebook Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10 (gồm các kiến thức trọng tâm môn Toán, Lí, Hoá, Anh) miễn phí. Chúc các bạn học tập tốt.

Giới thiệu Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm lớp 10

“Với 4 môn Toán, Lí, Hoá, Anh được tập hợp trong một cuốn sổ tay duy nhất, đây là cuốn sách “mọi học sinh lớp 10 cần có”. Cuốn sổ tay kiến thức chinh phục 10 điểm lớp 10 này có 3 ưu điểm so với các sách khác:

  • Tiết kiệm thời gian: chỉ cần một cuốn sách cho 4 môn, nếu quên kiến thức nào chỉ cần tra nhanh trong 10 giây là hiểu ngay.
  • Súc tích: Kiến thức 4 môn được trình bày đầy đủ, tập trung vào những kiểu bài thường gặp trong kỳ thi, không dài dòng hoặc rối rắm.
  • Thuận tiện: Sổ tay có kích thước nhỏ gọn với khổ giấy A5 giúp bạn có thể mang theo bất cứ khi nào. Bạn cũng có thể luyện tập online miễn phí với các bài tập tự luyện, không giới hạn thời gian hay địa điểm. => Cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng giải các bài thi từ dễ đến khó, đạt điểm cao trong các môn học, và có một năm học thành công.”
Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10 (Toán, Lí, Hoá, Anh)

Nội dung của cuốn sổ tay

Một cách viết lại đoạn văn trên có thể là:

“Cuốn sổ tay này bao gồm 4 môn quan trọng: Toán, Lí, Hoá, Anh. Mỗi môn được chia thành các chương, chuyên đề rõ ràng. Cuốn sổ tay giúp bạn dễ dàng ôn tập và nắm vững kiến thức lớp 10. Sau khi học xong cuốn sổ tay này, bạn sẽ nắm chắc kiến thức cơ bản lớp 10 4 môn. Bạn sẽ đạt điểm cao trên lớp, ít nhất là 8, 9+ . Bạn sẽ có khả năng giải các bài thi từ dễ đến khó. Bạn sẽ có một năm học thành công.”

nội dung Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10 (Toán, Lí, Hoá, Anh)

Video giới thiệu sổ tay chinh phục điểm 10 lớp 10

Tải Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Cho Học Sinh Lớp 10

Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại link bên dưới:

TẢI TÀI LIỆU
MUA HÀNG

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *