Sách khởi động luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM

khởi động luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh PDF Sách khởi động luyện thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh miễn phí. Đây là bộ sách cực hay giúp các bạn học sinh ôn thi đánh giá năng lực của đại học quốc gia Hồ Chí Minh.

Giới thiệu sách khởi động luyện thi đánh giá năng lực TP HCM

Luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM – Khởi động được biên soạn bởi một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm từ TAQ Education, quyển sách mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bạn trong việc tự ôn tập cho kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ tác giả đã trải qua cả hai hình thức ôn thi trực tuyến và ôn thi trực tiếp. Điều này đảm bảo rằng, các phương pháp và tài liệu ôn tập trong cuốn sách không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập mà còn mang lại những lợi ích thiết thực trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Bằng cách trình bày nội dung một cách dễ hiểu và cung cấp những thông tin hữu ích, cuốn sách hy vọng sẽ trở thành một nguồn tài liệu hữu ích và đồng hành đáng tin cậy cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục ước mơ học đại học.

Nội dung tài liệu

  • Lý thuyết toán
  • Lý thuyết logic
  • Lý thuyết hóa học
  • Lý thuyết sinh học
  • Lý thuyết vật lý
  • Đề luyện tập (8đề)
  • Đáp án đề 4 – 8

Xem trước tài liệu:

Tải sách khởi động luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM

Tải cuốn sách tại đây

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Thi đánh giá năng lực – ĐHQG HCM

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án xử lý hợp lý nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *