Sách Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 12 – Trang Anh & Minh Trang

Sách Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 12 - Trang Anh & Minh Trang

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh Sách Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 12 – Trang Anh & Minh Trang miễn phí. Đây là tài liệu học tiếng anh 12 chất lượng do cô Trang Anh và Minh Trang biên soạn.

Giới thiệu Sách Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 12 – Trang Anh & Minh Trang

Chương trình tiếng Anh lớp 12 hiện nay đang phức tạp với sự kết hợp giữa chương trình sách giáo khoa (SGK) hiện tại của Nhà xuất bản giáo dục và chương trình SGK mới được phát triển bởi Nhà xuất bản giáo dục hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson. Mỗi chương trình đều chứa một lượng từ vựng và ngữ pháp riêng theo các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, mỗi học sinh chỉ được theo học một trong hai chương trình này. Điều này đặt ra vấn đề khi kiến thức trong đề thi Trung học Phổ thông Quốc gia (THPTQG) lại bao gồm cả hai chương trình. Điều này có thể gây khó khăn cho học sinh khi họ gặp những chủ đề và từ vựng không có trong chương trình sách học của họ.

Với mong muốn giúp học sinh tiếp cận từ vựng theo các chủ đề, luyện tập và nâng cao nội dung, cấu trúc, và ngữ pháp của cả hai chương trình tiếng Anh lớp 12, cô Trang Anh và cô Minh Trang đã biên soạn cuốn sách “Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh lớp 12” theo sát nội dung của từng đơn vị bài học trong chương trình SGK của lớp 12 thuộc cả hai chương trình, bao gồm cả chương trình sách giáo khoa hiện tại và chương trình sách giáo khoa mới.

Nội dung tài liệu:

Cuốn sách được cấu trúc như sau:

Cuốn sách Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 12 được chia làm 2 tập: tập 1 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa học kì 1 và tập 2 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa học kì 2. Nội dung của cuốn sách gồm các phần chính sau:

Mỗi Unit trong cuốn Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 12 bao gồm:

  • I. Vocabulary (Từ vựng)
  • II. Structures (Cấu trúc)
  • III. Grammar (Ngữ pháp)
  • IV. Practice exercises (Bài tập thực hành)
  • Test 1 (Bài tự luận)
  • Test 2 (Bài trắc nghiệm)

Xem trước tài liệu

Tải Sách Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 12 – Trang Anh & Minh Trang

Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại link bên dưới.

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Tài liệu môn Tiếng anh

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án xử lý hợp lý nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *