60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh 60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh Cô Trang Anh miễn phí. Đây là tài liệu chứa 60 đề thi thử do cô Trang Anh biên soạn mà các bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu 60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Tài liệu 60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh gồm 277 trang tổng hợp với 60 đề thi thử THPTQG môn tiếng anh. Cuốn sách được biên soạn giúp các bạn học sinh luyện tập một cách nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi THPTQG chính thức.

Cuốn sách này được cô Trang Anh soạn theo hướng “phủ” và “tủ”: Kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình để các bác Bộ ra vào chỗ nào mình cũng trúng. Cuốn sách tập trung vào những phần chắc chắn sẽ có trong thi. Giúp các bạn có định hướng ôn và ôn có trọng điểm.

Bộ đề thi được lựa chọn và săp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó và có đáp án cụ thể để học sinh có thể đánh giá được năng lực và những yếu điểm của bản thân để cải thiện.

Nội dung tài liệu:

Cuốn sách được cấu trúc như sau:

  • Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và Định hướng ôn tập (Phần nay Cô phân tích ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn cách làm các dạng bài trong đề thi và giới hạn khung kiến thức trọng tâm cần nắm chắc.)
  • Phần 2: Gồm 60 đề thi minh họa được soát bám sát form của đề thi chính thức của bộ giáo dục. Đề được thiết kế mới, đề có sự phân hóa và đặc biệt nội dung kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình.
  • Phần 3: Hệ thống cấu trúc và từ vựng (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống cấu trúc và từ vựng. Nhằm giúp các bạn trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức.)
  • Phần 4: Đáp án (đáp án được giải chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào đều có thể tiếp thu được.)

Xem trước tài liệu

Tải PDF 60 Đề Minh họa 2023 môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại link bên dưới.

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Tài liệu môn Tiếng anh

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án xử lý hợp lý nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *