Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh - Cô Trang Anh

Tài liệu ôn thi (tailieuonthi.org) chia sẻ tới các bạn học sinh PDF Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh – Cô Trang Anh miễn phí. Đây là tài liệu luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng anh chất lượng do cô Trang Anh biên soạn mà các bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh

Tài liệu Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh – Cô Trang Anh gồm 150 trang gồm 2 phần là hệ thống toàn bộ kiến thức và đề luyện thi được biên soạn kỹ lưỡng và tỉ mỉ dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông. Cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu quý báu dành cho các bạn học sinh. Nó sẽ là nguồn trợ giúp giải quyết những áp lực kiến thức, đem lại sự tự tin cho những ai cảm thấy mơ hồ về hướng ôn tập, và giúp tối ưu hóa quá trình học tập.

Đặc biệt, cuốn sách này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn đang bước vào giai đoạn ôn luyện cuối cùng, giúp họ xác định những điểm quan trọng cần tập trung, tránh xa khỏi tình trạng học mê tán không hiệu quả.

Nội dung tài liệu:

Cuốn sách được cấu trúc như sau:

Nội dung cuốn sách Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh – Cô Trang Anh được chia thành 3 phần:

Phần 1: hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm sẽ có trong đề.

  • Mỗi chủ đề kiến thức trong phần này đều được chia thành hai phần: lý thuyết và bài tập áp dụng. Bên cạnh đó, phần một cũng tập trung vào các khía cạnh khó như: sự kết hợp từ, từ đồng nghĩa, thành ngữ, từ vựng cao cấp (các từ ở mức C1, C2), từ đối nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn, và bài tập điền từ…
  • Đặc biệt, phần này còn bao gồm việc sắp xếp các cặp từ tiềm năng gây nhầm lẫn trong tiếng Anh, các cụm từ cố định thường xuất hiện trong đề thi, các cụm động từ phổ biến trong chương trình trung học phổ thông, các nhóm từ đồng nghĩa cần lưu ý, các thành ngữ có thể xuất hiện trong đề thi, và một số lượng lớn bài tập thực hành.

Phần 2: là các đề tự luyện. Đề được soạn chuẩn form, chuẩn cấu trúc, chuẩn ma trận kiến thức như đề minh họa 2023

Xem trước tài liệu

Tải Sách Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi THPT 2023 Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại link bên dưới. Trong thư mục bao gồm Phần đề và phần đáp án chi tiết cho các bạn

TẢI TÀI LIỆU

Chuyên mục: Tài liệu môn Tiếng anh

Mọi khiếu nại liên quan tới bản quyền, xui vòng lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án xử lý hợp lý nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://shope.ee/7zmJS9YO7p